Đăng kí:
#meGAME #Goatsimulator #simulator #topgame #top5game #top5 #phantichgame #ptg

Hello anh em, meGame đã quay trở lại nữa rồi đây. Dạo này cái game flight simulator chơi bánh cuốn quá, làm meGame tôi tự dưng cảm thấy hứng thú với ba cái trò giả lập này. Mà cái thể loại này cũng thú vị lắm nha, bất cứ một cái lĩnh vực, chủ đề nào chúng ta cũng có thể giả lập được hết. Từ phi công, tài xế, bác sĩ, tới làm trâu làm ngựa làm bò làm dê, kiểu nào cũng có.

Đương nhiên là trên đời cái gì cũng phải có hai mặt. Nếu có những tựa game mang tính chân thực và giáo dục cao như bay vòng vòng trái Đất hay đóng vai người thợ sửa ống nước may mắn, thì cũng có những tựa game simulator mà nó xàm xí một cách bất ngờ luôn á. Không biết mấy thằng cha làm game hôm đó chơi trúng cái thứ gì mà làm ra được mấy cái trò đó hay thế không biết.

Cùng meGAME top 5 Game Giả Lập Bựa nhất thế giới và cùng bình chọn đâu là tựa game giả lập bựa nhất nhé. Và bựa hơn cả quả đầu cắt moi tại thời điểm hiện tại.

———————
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

45 COMMENTS

  1. ? Tạo tài khoản GAME, kích hoạt số điện thoại, nhận ngay tiền thưởng.

    Đăng ký Link: am62.iwin2288.comm ( copy link dán ra trình duyệt Web, bỏ chữ m cuối)

    ? Nạp card điện thoại tỉ lệ 1:1
    Nạp rút tức thì đủ phương thức thanh khoản
    ? Săn cá , Phá Băng, quay Slot, Liêng, Tài Xỉu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here