Sinh Mệnh Full HD | Phim Chiến tranh Việt Nam Hay (Phụ đề tiếng Anh)
Phim Tình Cảm Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Việt Nam Cũ Hay:
Phim Việt Nam Hay:
Phim Đè Tài Chiến Tranh:
Phim Việt Nam Hài Hước:

Fanpage Facebook Phim :
Website:
Đăng Ký Xem Phim Hay Nhất :

44 COMMENTS

  1. Đại diễn này xây dựng hình ảnh hai vợ chồng Linh, trong lúc người ta đang bắn máy bay Mỹ, và máy bay Mỹ đang ném bom ác liệt mà lại có những hành vi vô cùng phản cảm, mà theo tôi là không có thật.

  2. Có lẽ cung đường này là ở Khu 4, vì có cả vợ đến thăm chồng và quan hệ nam nữ tuy cấm nhưng vẫn không nghiêm. Tôi công tác ở Viện Quân y 211 từ năm 1970- đến 1975. Viện rất nhiều phụ nữ. ở Khoa 21 của tôi có chị Phải người Quảng Ngãi, chị Ba người Phú Yên và chị Loan người Đức Thọ Hà Tĩnh, sau này về Khoa 40 có cô Kim Sa người Hoài Nhơn Bình Định. Nhưng quan hệ nam- nữ rất nghiêm, phải nói là rất khắt khe. Chỉ cần có hiện tượng là kiểm điểm kỷ luật ngay.

  3. Phim hay Ôi cuộc đời người lính chiến ra chiến trường chỉ mong có một người con với vk. Vk lại lên thăm đúng tuần đến tháng. Ôi đắng lòng những người lính chiến chỉ những a nh đi nghĩa vụ về mới hiểu nỗi lòng người có ny. Có vk. E nói thế đừng ném gạch e nha…..

  4. căn hộ quận 8, mặt tiền an dương vương – võ văn kiệt, căn 1 tỷ đổ lại có vat/ căn 2 pn, 2 W diện tích 60m2, bàn giao full nột thất, hỗ trợ 70% vay 20 năm. PKD : chủ đầu tư : 096556.93.87 – quý 2/2018 bàn giao- liên hệ để chọn cho mình căn vị trí tốt- và nhiều chương trình trong tháng này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here