Thủ tướng Nhật Yoshihide Suga sáng 19-10-2020 đã có cuộc gặp người đồng cấp phía Việt Nam là ông Nguyễn Xuân Phúc và cho hay 2 nước đã đạt được thỏa thuận chuyển giao trang thiết bị và công nghệ quốc phòng trong bối cảnh căng thẳng giữa Hà Nội và Bắc Kinh gia tăng vì vấn đề Biển Đông.

Bạn nghĩ sao?

#RFAVietnamese #YoshihideSuga #JMSDF #Vietnam #NguyenXuanPhuc
Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

36 COMMENTS

 1. Một thực tế là các vụ bắt bớ các " dân chủ cuội " trong nước luôn tỷ lệ thuận với quan hệ với Mỹ và phương Tây. Khi quan hệ hữu hảo thì các nhà " dân chủ cuội " lũ lượt vào tù mà không có hy vọng các nhà " tài trợ" để ý . Thật thê thảm cho giới dc cuội trong nước , nhưng phải chấp nhận thôi . Xưa kia người ta phải đánh đổi cả tính mạng , tài sản của mình để vượt biển , theo đuổi giấc mơ Mỹ . Còn ngày nay con đường " đấu tranh " tuy có tù tội nhưng biết đâu lại có vé đi Mỹ thì sao.

 2. cái chống cộng nó buồn nó ko lật đổ vn được nghe tin nầy nó học máu chết bộn nhe đéo cần vủ khí mỷ ,tây ,vủ khí nga nhật đủ chơi rồi hiệu quả mà lại rẻ còn cho khuyến mải nửa hahaaaaaa

 3. Kênh này lạ lắm
  Xưa kênh rêu rao VN đã bán cho TQ
  2013 2015 2017 2020
  Khi mãi không thấy bán, lại nói bộ chính trị theo
  Chốt hoài không chốt được ngày theo
  Thì giờ ra clip Nhật bán công nghệ QP cho VN để răn đe TQ
  Vậy chúng ta nên hiểu kênh này muốn gì ????
  Làm truyền thông xỏ lá có lịch sử như vậy còn nên nghe ???

 4. Nay mai những thứ nầy của japan sẽ có mặt tại trung quốc… mấy chú nó mang qua… cúi đầu… hảo hảo… lập công…. tên nhật nầy chưa thuộc bài của 3 đình… 🔔

 5. Ng Xuân Phúc nói: giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hoà không sử vũ lực và đe dọa bàng vũ lực, nhưng Nhật bản lại chuyển giao thiết bị quân sự và công nghệ quốc phòng cho CSVN bàng biện pháp hoà bình? .., VN vui mừng mua được số vũ khí tồn kho quá thời hạn của Nhật Bản mua từ Mỹ, thủ tướng Nhật đích thân đến cám ơn VN tiếp tục mua vũ khí trên con chiến tranh.

 6. có máy câu cứ nhai đi nhai lại mãi .🤣tôn trọng luật pháp quốc tế 😅quốc tế kêu gọi csvn hoài mà csvn giã điếc hỏi sao ai nghe anh 7 🤣

 7. Tốt thôi như vậy VN sẽ có đủ năng lực để bảo vệ chủ quyền biển đảo, chống TQ => đây là bò đỏ nói. Còn tui thì đmcs VN hèn như con gà mái.

 8. Bán thì cứ bán nhưng đừng bán công nghệ xây tượng đài nghìn tỷ để chống lủ bằng niềm tin,thì dân sẽ còn khổ suốt đời.

 9. Việt Nam mạnh sẽ có lợi cho nước Nhật trong việc tạo nên một mối nguy cơ cho TQ tại biển Đông. Lợi ích song trùng nên trở thành đồng minh là lẽ tự nhiên thôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here