Nhiều bạn hỏi Ngành công nghệ thông tin là gì? Học CNTT có khó không rồi thì học Công nghệ thông tin xong ra trường làm việc gì? Vậy thì hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về ngành Công nghệ thông tin xem nó như thế nào nhé.
☞ Xem toàn bộ về bí quyết chọn ngành chọn trường ở đây:
_______________________________
SuperTeo chia sẻ những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà Tèo học được và cả góp nhặt được từ nhiều nguồn, trong suốt khoảng thời gian từ quê lên thành phố học tập và đi làm nhằm giúp cho các bạn trẻ có được những định hướng và sự chuẩn bị tốt cho con đường sắp tới.
Các bạn hãy bấm ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi SuperTeo cũng như cùng trao đổi với Tèo về những khó khăn và thắc mắc mà các bạn gặp phải trong suốt con đường tuổi trẻ của mình – SuperTeo sẽ đồng hành cùng bạn.
☞ ĐĂNG KÝ:
☞ FACEBOOK:
______________________________
© Bản quyền thuộc về SuperTeo
© Copyright by SuperTeo
☞ Please do not Reup
#SuperTeo #chonnganh #congnghethongtin

22 COMMENTS

 1. Bạn nào chọn ngành Công Nghệ Thông Tin rồi nào?
  Các bạn hãy bấm ĐĂNG KÝ kênh để theo dõi SuperTeo cũng như cùng trao đổi với Tèo về những khó khăn và thắc mắc mà các bạn gặp phải trong suốt con đường tuổi trẻ của mình, SuperTeo sẽ đồng hành cùng bạn.

 2. Dành cho các bạn muốn theo cntt , trước hết phải chịu khó bởi vì học các nnlt như Python, c++, java …., Các bạn phải thành thạo ít nhất 2 cái mới ok được , và đặc biệt phải giỏi anh vì hầu hết toàn tiếp xúc vs tiếng Anh , các bạn phải chịu được áp lực vd như một tuần các ngành khác học 4-5 buổi các bạn IT phải học full time trong tuần , và đặc biệt phải chấp nhận cô đơn .😆😆

 3. Cho e hỏi học ngành cntt và những năm cuối sẻ có hướng đi riêng phải ko ạ như attt kỹ sư phần ềm , …
  Z nếu e học ngành attt trog cnttt thỉ sẻ dạy mình chuyên sâu mình về attt hay chỉ dạy cơ bản thôi ạ
  Mông anh rep

 4. Dạ ad ơi em không hiểu biết quá nhiều về máy tính thì liệu có học được ngành nào ạ, ngược lại em học khá tốt ở môn Toán và Tiếng Anh ạ? Nhờ ad và mọi người tư vấn

 5. Ad ơi năm nay em học lớp 10 và muốn tìm hiểu những kiến thức này sớm 1 chút nhưng em không giỏi toán chỉ tốt mỗi tiếng anh thì em nên theo mảng nào thì hợp lí và nên bắt đầu từ đâu ạ ?

 6. Mình rất là thích máy tính,điện thoại,phần mềm,game,công nghệ mới.
  lớp 7 tới lớp 9 mình học Pascal nhưng ko học tốt có khi làm chậm hơn các bạn cùng lớp.
  Lên cấp 3 thì trường họ dạy rất qua loa,có năm thì bỏ môn tin luôn.
  Mình cũng chưa từng tiếp xúc các ngôn ngữ lập trình khác ngoài Pascal.
  Vậy mình có thể theo học cntt không ạ?mong mọi người tư vấn giúp mình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here