Nếu bạn đã từng gặp trường hợp khẩn cấp về thời trang, chúng tôi có một số mẹo tuyệt vời giúp khắc phục nhanh chóng và có thể tiết kiệm thời gian cũng như giữ danh dự cho bạn.

Dưới đây là một số hướng dẫn tuyệt vời, sáng tạo và hữu ích nhất cho bạn thấy cách biến những món trang phục thông thường thành một thứ hoàn toàn mới mẻ!

Thay vì mua mới khi thấy quần áo có dấu hiệu rách và hỏng, tại sao bạn không sử dụng những mẹo này để giữ cho quần áo của bạn luôn gọn gàng và mới mẻ một cách miễn phí!

Đừng quên thích video và đăng ký kênh YouTube 123GO! Vienamese nếu bạn muốn xem thêm video hữu ích của chúng tôi nhé!

#mẹo #hàihước #tựlàm

Đăng ký kênh 123 GO! Vietnamese:
———————————————————————————————-

Âm nhạc của Epidemic Sound

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Video này được thực hiện vì mục đích giải trí. Chúng tôi không cam kết về độ hoàn thiện và tính an toàn của những nội dung trong video. Bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ hoạt động nào được tiến hành dựa trên thông tin đến từ video này và chúng tôi không có nghĩa vụ phải đền bù cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào.

Người xem phải chịu trách nhiệm đánh giá, quan tâm và đề phòng nếu có ý định lặp lại nội dung trong video.

24 COMMENTS

  1. chị ơi chị đang làm gì hay là chị đang đóng phim hay là chị đang ăn cơm hay là chị đang tắm hay là chị đang ăn cơm hay ăn từ thối hay là chị đang thối thối hình ảnh trung thu rauchị chụp trên YouTube cho em được không hay là chị không gửi là em đấm cho chị cái đấy chị ạ chị💩💩😈💩💩💩💩💩💩💩🌚🌚🌚💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩👩‍🚒👩‍🚒👩‍🚒👩‍🚒👩‍🚒👩‍🚒👩‍🚒👩‍🚒👩‍🚒👩‍⚕️👩‍⚕️👩‍🔬👩‍🚒👩‍🎓👩‍💼👩‍🚒

  2. Hay quá đi bao giờ chị giao phim mới chị ơi chị ơi chị ơi chị ăn cơm chưa hay là chị chưa chị đi ngủ chưa hay là chị vẫn còn đóng phim Em đang xem chị em đang xem chị đóng phim đấy chị bị điên à à chị bị thối à 💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩💩😇💩💩💩💩💩💩💩😇😇😇😇😇💩💩💩💩🌚🌚🌝🌚🙊🙊🙊🙊🙊😺😸😸😸👹👹👹

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here