Đây là video clip chơi tựa game Life After trên mobile của tôi tại CubeTV. Game hiện đang hoàn toàn miễn phí trên cả Android lẫn iOS với ngôn ngữ tiếng Anh 100% !!!

Game thủ trong Life After sẽ được khám phá từng mắt xích của thế giới hậu tận thế: Có thể là trong thành phố đầy Zombie, hoặc một mỏ bị bỏ hoang, hoặc một trường đại học bị phá vỡ, hoặc một khu rừng lạnh giá ở vùng cao để nhặt sạch các vật liệu thiết yếu để tồn tại.

Về cơ bản, hành trình trong Life After của người chơi sẽ bắt đầu từ con số 0, bạn sẽ phải tự tạo dựng thế lực riêng cho mình trong thế giới đổ nát, tích lũy của cải để đứng vững trước những thử thách của trò chơi.

———————

++ Đăng ký theo dõi kênh tại đây:

++ LINK TẢI APP CUBETV:
++ THEO DÕI TTG TRÊN CUBETV:

++ DONATE ĐỂ TTG MUA ĐƯỢC NHIỀU GAME HƠN TẠI:

++ MUA/THUÊ GAME BẢN QUYỀN GIÁ RẺ TẠI:
Website:
Fanpage:

32 COMMENTS

  1. Má. Tui mới tải game vào chơi thấy k hiểu . sệt youtube gập bạn youtube cũ lâu đã thất lạt. Lại 1 đăng ký.và cài tiếp cho bạn . mình coi bạn từ hồi con gì như con chó có cánh â. Kkkkk

  2. Tui thấy ông Dẽo chơi thú vị nên cũng tải về chơi thử, xong mới biết kiểu game này ko hợp với mình >< thế mà lúc nhìn ông Dẽo chơi thấy thú vị và hay lắm á :))))) thôi coi của ổng cũng được, ko cần chơi ???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here