ĐỘI CẢNH SÁT HUẤN LUYỆN CẢNH KHUYỂN | PHIM HÀNH ĐỘNG TRUNG QUỐC

———————————
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
– Follow Page DOP TV:
——————————
– Diễn viên: Vu Hòa Vỹ, Hầu Mộng Sa, Hoàng Mộng Bảo, Kim Mỹ Linh, Hạ Phàm, Vương Hạo Vận

– Thể loại: Phim hành động, Phim Hình Sự, Phim Trung Quốc.

– Nội dung:
Lý Thù Hàn và Nghê Na bị phân vào đội cảnh sát huấn luyện cảnh khuyển nên tâm trạng không vui, thường xuyên gây chuyện chống đối nhưng vẫn không khiến sự việc tốt hơn. Đường Ưu Ưu là người đầu tiên hòa nhập được với đội. Sau do Lý Thù Hàn mắc lỗi khiến chú chó Anh Đào bị thương, phải đối mặt với sự đào thải. Nhưng sau đó nhờ giúp đỡ được chú chó hung hãn Mantius mất trí nhớ hồi phục, Thù Hàn đã tìm ra phương pháp huấn luyện mới đồng thời giúp Anh Đào thoát khỏi ám ảnh trở lại làm việc.

Trong khi đó, Nghê Na và chú chó của cô bị tố cáo một cách ác ý khi đang tuần tra trong trạm tàu điện ngầm, cộng thêm lỗi chí mạng khi điều tra hiện trường và hiểu lầm với Thù Hàn, Nghê Na liên tục gặp rắc rối và tự vấn bản thân.

Cuối cùng cô cũng vượt qua buổi huấn luyện và hóa giải hiểu lầm với Thù Hàn. Còn Đường Ưu Ưu quá nôn nóng thử thách bản thân nên đã khiến cảnh khuyển của mình gặp nguy hiểm. Từ đó anh hiểu ra sở thích và công việc có sự khác biệt và dần trưởng thành trong suy nghĩ, hành động.

—————————-
#DOPTV #HoaKhôiVàCảnhKhuyển #ĐộiCảnhSátHuấnLuyệnCảnhKhuyển #PhimHànhĐộngTrungQuốc #PhimBộHay2020
phim trung quốc,phim,phim hình sự,phim mới 2020,phim bộ,phim bo trung quoc,phim trung quoc,phim bộ hay,phim hành động,phim hanh dong,nằm vùng,phim moi,phim bộ trung quốc,phim hay 2020,nam vung,phim vo thuat,phim giang hồ,phim hay,phim võ thuật,phim mới,mafia,phim bo,phim hanh dong vo thuat,phim xã hội đen,doptv,dop tv,phim moi 2020,phim bom tấn hành động,hoa khôi và cảnh khuyển,hoa khôi,cảnh khuyển,đội cảnh sát huấn luyện cảnh khuyển

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here