máy chạy bộ

Thấu hiểu được tâm lý lo lắng của người tiêu dùng khi chọn mua các thiết bị điện chăm sóc sức khỏe, tập luyện thể thao, đặc biệt là máy chạy bộ, Elipsport đã tung ra chế độ hậu mãi chu đáo để khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm của thương hiệu này.

Trải qua 15 năm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị tập luyện thể thao, chăm sóc sức khỏe, thương hiệu Elipsport vô cùng tự hào khi có được sự tin tưởng của hơn 13.8 triệu người Việt. Không phụ lòng tin yêu của người tiêu dùng, Elipsport có chính sách bán hàng hết sức ưu đãi, dịch vụ hậu mãi chu đáo chiếm trọn vẹn sự hài lòng của khách hàng. Khi mua các sản phẩm của Elipsport, bạn sẽ được hưởng chính sách sau:

máy chạy bộ

Máy chạy bộ Elipsport là lựa chọn hàng đầu cho bạn

1. Chính sách đổi trả máy chạy bộ của Elipsport

Trong vòng 3 ngày sau khi được giao máy chạy bộ và lắp đặt miễn phí tại nhà, khách hàng sẽ được quyền trả hàng nếu không hài lòng về sản phẩm và được nhận lại 100% giá trị của đơn hàng.

Elipsport có chính sách đổi trả máy chạy bộ trong vòng 15 ngày nếu có phát sinh lỗi từ nhà sản xuất nhưng công ty không thể khắc phục được. Khi ấy, khách hàng sẽ được đổi một chiếc máy chạy bộ mới.

Tuy nhiên, trong thời gian chính sách đổi trả còn có hiệu lực, bạn cần bảo quản máy cẩn thận không bị trầy xước, móp méo hay vấy bẩn, sản phẩm phải còn mới, không bị tháo dỡ. Ngoài ra, sản phẩm còn nguyên thùng, nguyên bao bì đóng gói và phụ kiện đi kèm. Quà khuyến mãi khi mua máy chạy bộ phải còn mới và chưa được sử dụng.

2. Chính sách bảo hành, bảo trì máy chạy bộ

2.1. Chế độ bảo hành

máy chạy bộ

Chế độ bảo hành, bảo trì máy chạy bộ tại Elipsport cực tốt

Ngoài việc đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất, Elipsport luôn đẩy mạnh dịch vụ hậu mãi để khách hàng được hưởng những quyền lợi riêng biệt chỉ tại Elipsport mới có. Đơn cử như, dòng máy chạy bộ sẽ được bảo hành trong thời gian lên đến 7 năm và bảo trì trọn đời với sự hậu thuẫn từ nhà máy Elip Việt Nam.

Thời hạn bảo hành sẽ được tính bắt đầu từ ngày giao hàng và người tiêu dùng sẽ được bảo hành miễn phí suốt thời gian đó. Mỗi chiếc máy chạy bộ sẽ có thời gian bảo hành không giống nhau và đều được niêm yết cụ thể trên website hoặc nhân viên tư vấn tại cửa hàng thông báo cho bạn. Nếu máy chạy bộ phát sinh sự cố thuộc hạng mục được bảo hành thì công ty sẽ tiến hành chế độ bảo hành, thay thế linh kiện hoàn toàn miễn phí trong thời gian này.

Càng tuyệt vời hơn nữa là sản phẩm máy chạy bộ sẽ được hưởng chính sách bảo hành và bảo trì tận nhà. Đối với khu vực nằm trong bán kinh 50km tính từ showroom TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng thì miễn phí đi lại còn đối với các khu vực nằm ngoài bán kinh 50km tính từ showroom tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng thì khách hàng sẽ được hỗ trợ phí di chuyển miễn phí trong lần đầu tiên bảo hành.

2.2. Chế độ bảo trì trọn đời

máy chạy bộ

Hãy dùng máy chạy bộ để có nhiều lợi ích về sức khỏe

Đây có thể được xem là một điểm mạnh trong chính sách hậu mãi của Elipsport được nhiều khách hàng đánh giá cao. Khi máy chạy bộ đã hết thời gian bảo hành sẽ được chuyển sang chế độ bảo trì. Trong trường hợp sản phẩm xuất hiện sự cố, đội ngũ kỹ thuật viên của Elip sẽ bảo trì sửa chữa miễn phí giúp bạn. Nếu máy chạy bộ cần phải được thay thế linh kiện thì Elip sẽ tính chi phí của linh kiện. Xuyên suốt quá trình sử dụng sản phẩm, bạn có quyền yêu cầu được bảo trì máy chạy bộ trọn đời mà không bị giới hạn về mặt thời gian.

Nhiều khách hàng cho biết, họ đã vô cùng yên tâm khi chọn mua sản phẩm tập luyện thể thao, chăm sóc sức khỏe, nhất là máy chạy bộ ELIP mang thương hiệu Elipsport bởi dịch vụ sau bán hàng hết sức chu đáo. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, họ cũng được đội ngũ nhân viên tư vấn trực hotline 1800 6854 giải đáp tận tình. Bạn còn chần chờ gì mà không chọn ngay một chiếc máy chạy bộ ELIP?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here