Những thủ thuật tuyệt vời và các tiện ích hữu ích mà bất cứ ai cũng sẽ cần trong căn bếp

Đôi khi chúng ta nghĩ rằng mình biết những mẹo vặt đời thường trong nhà bếp, cho đến khi chúng ta biết đến những video thực tế, để từ đó mình biết mình đã nhầm. Trong video này, tôi sẽ cho bạn thấy một số mẹo vặt trong nhà bếp tuyệt vời và các tiện ích không thể tin được mà bạn sẽ muốn thử ngay trong căn bếp của mình đó.
Có một tiện ích giúp bạn có thể mở bất kỳ hộp thiếc nào. Hãy đặt nó trên hộp và nhấn một lỗ và nó sẽ bắt đầu xoay quanh các cạnh của hộp để mở đấy.
Tôi sẽ chỉ cho bạn một công cụ tuyệt vời khác có các kích cỡ khác nhau trên đó và nó có thể tháo và mở bất kỳ mọi chiếc nắp đó.
Một số thứ khác là máy cắt bánh ngọt. Điều này mang lại cho một món ăn cực kỳ đẹp mắt ngay trước khi bạn đem nướng chúng.
Máy cắt bơ giúp bạn cắt trái cây từ giữa và nó có một số răng bằng thép không gỉ sẽ loại bỏ hạt giúp bạn.
Tôi cũng sẽ cho bạn thấy máy bóc trứng. Bạn chỉ cần đặt quả trứng luộc chín của bạn lên trên và sau đó bạn nhấn nút. Tất cả vỏ trứng được loại bỏ mà bạn không phải nhặt ra những mảnh vỏ trứng nhỏ.
Hãy xem cho đến cuối để biết thêm một số mẹo vặt với trái cây và rau củ tuyệt vời của tôi nhé.

Dấu thời gian:
0:07 – Dụng cụ nhà bếp không thể tin được
2:00 – Tiện ích hữu ích cho rau củ
3:06 – Tiện ích dùng với trứng ấn tượng
6:46 – Ý tưởng cho một bữa ăn ngon
9:32 – Máy ép chanh
10:45 – Máy cắt bánh
12:02 – Mẹo trong nhà bếp tuyệt vời
13:27 – Cách làm để có nhiều trứng ốp la

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here